ติดต่อโรงพิมพ์ LINE ID คลิก : @roongsiriprinting

เพิ่มเพื่อน

SALE TEAM

02 578 6186

เบอร์โทรติดต่อโรงพิมพ์

ฝน โรงพิมพ์ รุ่งศิริ

คุณฝน

โรงพิมพ์ รุ่งศิริ สวัสดีคะ

Phone : 099-056-1516

E-Mail : roongsiri.fon@gmail.com

เนย โรงพิมพ์ รุ่งศิริ

คุณเนย

โรงพิมพ์ รุ่งศิริ สวัสดีคะ

Phone : 081-356-1784

E-Mail : roongsiri.neay@gmail.com

แตง โรงพิมพ์ รุ่งศิริ

คุณแตง

โรงพิมพ์ รุ่งศิริ สวัสดีคะ

Phone : 081-358-5641

E-Mail : roongsiri.tang@gmail.com

แพรว รุ่งศิริ

คุณแพรว

TEAM roongsiri

Phone : 086-322-3079

E-Mail : roongsirisale3@gmail.com

CERTIFICATE

โรงพิมพ์ใช้ระบบการผลิตมาตรฐาน ISO9001, เลือกเครื่องพิมพ์  Carbon neutral , ใช้หมึกพิมพ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม, เม็ดสกรีน 200 LPI, แม่พิมพ์ระบบ Thermal Chemfree และกิจกรรม ESG เพื่อโลกของเรา

โรงพิมพ์ของเราใช้เครื่องมือเพื่อให้มีคุณภาพการผลิตสูงสุด ทั้งระบบงานมาตรฐาน ISO 9001, ระบบการล้างแม่พิมพ์ Chemfree เพื่อเลิกการใช้สารเคมี, การผลิตที่ควบคุมความชื้นเพื่อคุณภาพกระดาษและหมึกพิมพ์, งานพิมพ์ที่ใช้เม็ดสกรีน 200 dpi แทน 175 dpi เพื่อความคมชัดของสีสัน และการใช้หมึกพิมพ์รักษ์โลก vegetable oil เพื่อคุณภาพของงานพิมพ์ที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติและไม่มีกลิ่นติดชิ้นงาน” คลิกด้านข้างเพื่อดูข้อมูล E-Catalogue

Play Video

เราสร้างโรงพิมพ์เพื่อให้ระบบของเราใช้ทรัพยากรในการสร้างสรรงานพิมพ์อย่างคุ้มค่า เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ลดความผิดพลาด และของเสียที่เกิดจากการผลิต ไม่มีกลิ่นสารเคมีหรือกลิ่นสีติดชิ้นงาน ทำให้ทุกๆ ผลงานของเราสวยงาม คงทนแข็งแรง เที่ยงตรง ไม่เป็นพิษต่อร่างกายผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราที่จะช่วยกันลดโลกร้อน

โรงพิมพ์ของเราให้ความสำคัญกับการใช้ทรัพยากรธรรมชาติอย่างระมัดระวังและรู้คุณค่าเพื่อแสดงความเคารพต่อสิ่งแวดล้อมให้มากที่สุด

Play Video

โรงพิมพ์เลือกใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ในกระบวนการผลิต ซึ่งถือเป็นพลังงานหมุนเวียนสะอาดที่ไม่ก่อให้เกิดมลพิษหรือส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และยังเป็นแหล่งพลังงานที่มีศักยภาพสูง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิต

โรงพิมพ์สามารถเดินทางมาได้สะดวก อยู่ใจกลางเมืองย่านลาดพร้าว จึงสะดวกทั้งในการจัดส่งสินค้า และเยี่ยมชมโรงงาน