โรงพิมพ์

4 ข้อควรรู้ก่อนที่จะเลือกใช้บริการโรงพิมพ์

ก่อนใช้บริการจากโรงพิมพ์ควรเตรียมตัวอย่างไรบ้าง พร้อมแนะนำคำแนะนำในการเลือกโรงพิมพ์ให้ถูกใจเรา

ทุกวันนี้ โลกของเราเริ่มปรับเปลี่ยนพฤติกรรมหลาย ๆ อย่าง เช่นไปอยู่บนช่องทางออนไลน์มากขึ้น แต่ก็ไม่สามารถปฎิเสธได้เลยว่า โรงพิมพ์ ที่ให้บริการผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ต่าง ๆ ยังคงเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่มีความสำคัญมาก ๆ โดยเฉพาะต่อองค์กรธุรกิจต่าง ๆ ในวันนี้ เราจะมาแนะนำ 4 ข้อควรรู้ เพื่อเตรียมตัวก่อนใช้บริการจากโรงพิมพ์ พร้อมแนะนำเคล็ดลับในการเลือกโรงพิมพ์ที่มีคุณภาพ และถูกใจเรามากที่สุด จะเป็นอย่างไร ไปดูกัน!

4 ข้อควรรู้ เพื่อเตรียมตัวก่อนใช้บริการจากโรงพิมพ์

• จำนวนที่ต้องการสั่งพิมพ์จากโรงพิมพ์
แน่นอนว่า ก่อนที่เราจะใช้บริการจากโรงพิมพ์ เราก็ควรเตรียมข้อมูลต่าง ๆ ของฝั่งเราให้เรียบร้อยก่อน เพื่อสั่งงานและสื่อสารความต้องการกับโรงพิมพ์ให้ครบถ้วน เพื่อที่โรงพิมพ์จะสามารถผลิตชิ้นงานของเราให้ออกมาตรงตามความต้องการ และจัดสรรงบประมาณในการผลิตให้กับเราได้อย่างถูกต้อง

• เลือกชนิดและประเภทของสื่อสิ่งพิมพ์
แน่นอนว่า นอกจากจำนวนของชิ้นงานที่เราต้องทราบ เราควรคัดเลือกประเภทของชิ้นงานสื่อสิ่งพิมพ์ที่ต้องการผลิตเอาไว้ให้เรียบร้อยด้วย ในข้อนี้ เราอาจขอคำปรึกษาจากทางโรงพิมพ์ได้ว่า เราต้องการงานนี้ไปทำอะไร จำนวนเท่าไร เพื่อที่โรงพิมพ์จะสามารถแนะนำชนิดของกระดาษที่เหมาะสมกับตัวงานประเภทนั้น ๆ ให้เราได้อย่างเหมาะสม และได้ชิ้นงานออกมามีคุณภาพ

• คุณภาพของผลงานจากโรงพิมพ์
เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญมาก เราควรตรวจสอบเทคโนโลยีการพิมพ์ล่วงหน้าก่อนเข้าใช้บริการ ว่าสามารถผลิตชิ้นงานในแบบที่เราต้องการ และตอบโจทย์ความต้องการของเราได้หรือไม่ เช่น เราต้องการงานพิมพ์แบบเลเซอร์ ถ้าหากโรงพิมพ์ไม่มีบริการนี้ เราก็อาจจะเสียเวลาไปเปล่า ๆ ได้

• การให้บริการของโรงพิมพ์
นอกจากการผลิตชิ้นงาน เราควรตรวจสอบหรือสอบถามกับทางโรงพิมพ์ก่อนว่า มีขั้นตอนการให้บริการ หรือรายละเอียดต่าง ๆ อย่างไรบ้าง เช่น ระยะเวลาในการส่งมอบงานคือกี่วัน มีขั้นตอนการทำงานอย่างไร เพื่อที่งานของเราจะได้เรียบร้อย ไม่เกิดข้อผิดพลาดด้านการผลิต การตรวจสอบนี้ ยังช่วยป้องกันปัญหาได้รับชิ้นงานที่ไม่ตรงกับความต้องการได้ด้วย

ปัจจัยที่ควรพิจารณาเพื่อเลือกโรงพิมพ์ที่ถูกใจคุณมากที่สุด!

• คุณภาพของงานพิมพ์
เราควรตรวจสอบคุณภาพงานพิมพ์ของโรงพิมพ์นั้นก่อนเลือกใช้บริการ โดยสามารถดูได้จากตัวอย่างงานที่เคยผลิตมาก่อนที่โรงพิมพ์แห่งนี้ เพื่อที่จะได้เห็นความชำนาญของผู้เชี่ยวชาญที่ออกแบบงานพิมพ์ว่า สามารถทำให้ชิ้นงานสื่อสิ่งพิมพ์ต่าง ๆ ออกมาได้สวยงามคมชัดแค่ไหน

• ระยะเวลาในการผลิต
โรงพิมพ์ที่ให้บริการแบบมืออาชีพ มักจะมีการกำหนดระยะเวลาคร่าว ๆ ในการผลิตรวมไปถึงช่วงเวลาในการส่งมอบงานที่ชัดเจนให้กับเราเสมอหลังจากการพูดคุย จะทำให้เราสามารถวางแผนเพื่อดำเนินงานขั้นตอนอื่น ๆ ต่อไปได้ง่าย

• ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของโรงพิมพ์
โรงพิมพ์ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน มีประสบการณ์สูง จะมีความเข้าใจในกระบวนการงานผลิตต่าง ๆ เป็นอย่างดี รวมไปถึงมีมุมมองด้านงานออกแบบที่สามารถให้คำแนะนำดี ๆ กับเราได้อีกด้วย

• เทคโนโลยีการพิมพ์และวัสดุที่เลือกใช้
โรงพิมพ์ที่มีคุณภาพมาตรฐาน จะมีการเลือกใช้เทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้เป็นอย่างดี ส่งผลให้ชิ้นงานที่ได้ออกมามีคุณภาพที่ดีเช่นกัน เช่น เทคโนโลยีการพิมพ์จากโรงพิมพ์ roongsiriprinting ที่เลือกใช้เทคโนโลยีระดับสูงเพื่องานผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ให้ออกมามีคุณภาพที่สุด ไม่มีกลิ่นสารเคมีมาติดกระดาษ ส่งผลดีต่อสุขภาพของผู้ใช้งาน ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO 9001, Carbon Neutral ปลอดภัยในทุกขั้นตอนการผลิต นอกจากนี้ ยังมีความโดดเด่นเรื่องการใช้เทคโนโลยีแบบรักษ์โลกที่ใส่ใจทั้งต่อตัวเราและสิ่งแวดล้อมด้วย

• บริการหลังการขายที่มีคุณภาพ
บริการหลังการขายจากโรงพิมพ์นั้นเป็นปัจจัยที่สำคัญมาก เพราะถ้าหากชิ้นงานมีปัญหา ทางโรงพิมพ์จะสามารถให้ความช่วยเหลือเราได้ ดังนั้น เราควรเลือกโรงพิมพ์ที่มีบริการหลังการขายที่ดีด้วย

• ราคาและการให้บริการ
โดยทั่วไป เรามักจะต้องเปรียบเทียบราคาระหว่างโรงพิมพ์หลาย ๆ แหล่งอยู่แล้ว เพื่อหาราคาที่คุ้มค่ามากที่สุด แต่อย่าลืมว่า ถ้าแพงไปก็ไม่ดี ถูกไปก็ไม่ดี เราควรพิจารณาให้รอบคอบ และควรปรึกษาโรงพิมพ์เกี่ยวกับงบประมาณ เพื่อให้ได้งานออกมาตรงกับงบประมาณที่มีมากที่สุด และยังมีในเรื่องของบริการจัดส่ง โรงพิมพ์ที่ดี มักจะมีบริการจัดส่งให้ถึงมือลูกค้าอย่างตรงต่อเวลา เพื่อความสะดวกสบายสูงสุดแก่ลูกค้าด้วย

มองหาโรงพิมพ์ที่ดีที่สุด ผลิตสื่อสิ่งพิมพ์คุณภาพมาตรฐานที่มีทั้งคุณภาพและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมในราคาที่จับต้องได้ พร้อมให้บริการแบบครบวงจร ติดต่อ โรงพิมพ์ Roongsiriprinting

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับ 4 ข้อควรรู้ เพื่อเตรียมตัวก่อนใช้บริการจากโรงพิมพ์ที่เรานำมาฝากเพื่อน ๆ กันในวันนี้ หากเพื่อน ๆ มีการเตรียมตัวที่ดีก่อนเลือกใช้บริการ จะทำให้กระบวนการทำงานเป็นไปได้อย่างราบรื่นและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้ช่วยประหยัดเวลาในการทำงานร่วมกันกับโรงพิมพ์ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ถ้าหากเราพิจารณาเลือกโรงพิมพ์ที่มีคุณภาพ ที่มีผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษาตั้งแต่กระบวนการออกแบบไปจนถึงสั่งพิมพ์ จะยิ่งช่วยให้กระบวนการทำงานของเรามีขั้นตอนที่รวดเร็ว สะดวก และได้รับชิ้นงานที่มีคุณภาพในระดับสูง และตรงกับความต้องการของเรา ในงบประมาณที่เราสามารถกำหนดเองได้ด้วย

สำหรับใครที่กำลังมองหาโรงพิมพ์ที่ให้บริการโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์และงานพิมพ์ต่าง ๆ โดยเฉพาะ สร้างสรรค์งานพิมพ์ที่มีคุณภาพ น่าเชื่อถือ ช่วยกระตุ้นความสนใจของลูกค้าให้เข้ามาหาเราด้วยการโปรโมทผ่านสื่อสิ่งพิมพ์ที่ทั้งสวยงามและโดดเด่น ติดต่อมาได้เลยที่ โรงพิมพ์ รุ่งศิริ กรีนปริ้นท์

บริษัท รุ่งศิริ กรีนปริ้นท์ จำกัด โรงพิมพ์คุณภาพสูง ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ผู้เชี่ยวชาญด้านงานผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ทุกประเภทแบบครบวงจร โรงพิมพ์ดิจิตอล โรงพิมพ์ออฟเซ็ท โรงพิมพ์การ์ด โรงพิมพ์ปฏิทิน โรงพิมพ์หนังสือ กระดาษรองขนม กระดาษรองอาหาร กระดาษห่อข้าว กระดาษห่ออาหาร กระดาษห่อแฮมเบอร์เกอร์ กระดาษรองอาหารพิมพ์ลาย กระดาษรองอาหารพิมพ์โลโก้ แผ่นพับ โบรชัวร์ โปสเตอร์ กล่องกระดาษ E-Catalog และสื่อสิ่งพิมพ์อื่น ๆ ตามความต้องการของลูกค้า ผลิตงานมาตรฐานที่มีทั้งคุณภาพและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเลือกใช้พลังงานแสงอาทิตย์เป็นมาตรฐานหลักในกระบวนการผลิต ซึ่งเป็นพลังงานสะอาดที่ไม่ก่อให้เกิดมลพิษ และมีศักยภาพสูงในการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน พร้อมด้วยระบบการพิมพ์ที่ทันสมัย ลดข้อผิดพลาดจากกระบวนการผลิต เลือกใช้วัสดุที่ดีต่อสิ่งแวดล้อมและผู้ใช้งาน ทำให้สิ่งพิมพ์ที่ได้จากโรงพิมพ์ไม่มีกลิ่นสารเคมี หรือกลิ่นหมึกมาติดชิ้นงาน ออกแบบมาเพื่อสุขภาพที่ดีของผู้ใช้งาน นอกจากนี้ ยังผ่านมาตรฐาน ISO 9001, Carbon Neutral และกิจกรรม ESG ต่าง ๆ ที่สนับสนุนความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ช่วยให้ทุกผลงานที่ได้ออกมามีความสวยงาม แข็งแรง และเป็นมิตรทั้งต่อสุขภาพและโลกของเรา เราพร้อมส่งมอบสิ่งเหล่านี้ให้กับลูกค้าทุกท่าน เพราะความสบายใจของลูกค้า คืองานของเรา

สนใจบริการโรงพิมพ์ ติดต่อโรงพิมพ์ รุ่งศิริ กรีนปริ้นท์
โทร : 02 578 6186
Line : @roongsiriprinting
E-mail : roongsirigreenprint@gmail.com